Giới Thiệu

Giới thiệu về dichvu365

Đôi nét về dichvu365

Dịch vụ 365 kính chào quý khách hàng! Dịch vụ 365 xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bốc vác, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vệ sinh nhà , văn phòng, vệ sinh công nghiệp ,của chúng tôi trong suốt thời gian  qua.

Hơn 10 năm phát triển dichvu365 luôn phát triển không ngừng để bắt kịp xu hướng thị trường đáp ứng nhu cầu thực tiễn của Khách Hàng

Ngay từ khi thành lập chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ là việc phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Xuyên suốt quá trình phát triển gắn liền với Slogan “Không ngại việc khó” đã thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên dichvu365. Không ngừng học tập, không ngừng cống hiến, chúng tôi đã và đang mang tới cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách.

Thật vậy, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ ngành dịch vụ nào. Lấy uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm phương trâm phát triển, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Không ngừng đổi mới, giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi khách hàng đều là một viên gạch xây lên giá trị và thương hiệu của dichvu365.

Các lĩnh vực phát triển của dichvu365

·         Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, trọn gói.

·         Dịch vụ  vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

·         Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – làm sạch công nghiệp.

·         Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.

·         Dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng

Chúng tôi luôn coi trọng uy tín và đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên tại dichvu365 được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận chuyển,bốc vác ,vệ sinh… , đồng thời họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép với Quý khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của dichvu365 và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau.

Cũng nhờ sự uy tín, trách nhiệm và độ chuyên nghiệp khi phục vụ, dichvu365 đã trở thành một cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ vệ sinh ,chuyển dọn nhà, văn phòng. Tại thành phố lớn như Hà Nội dichvu365 không chỉ quen thuộc với người dân mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho nhu cầu, bốc vác vận chuyển nhà văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Các loại xe taxi tải lớn nhỏ, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành đều được đổi mới và cải tiến. Với chất lượng dịch vụ số 1 và những hiệu quả mà dichvu365 đã mang lại

Với phương châm: luôn nói Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp,

 

DỊCH VỤ 365 - KHÔNG NGẠI VIỆC KHÓ

Địa chỉ: Biệt thự 26 – dãy 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam

Liên hệ: Mr Phạm Đình Tú

Hotline: 0987248696

Email: dichvu365.tv@gmail.com

Website: http://dichvu365.net

 

Danh mục sản phẩm Giới Thiệu