Bốc Vác

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:
Dịch vụ bốc xếp vận tải lên xuống xe container
Dịch vụ bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng …
Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng thùng
Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 Kể cả vào ban đêm, và các ngày lễ trong năm …
Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn đặt hàng
Ngoài ra Công ty chúng tôi còn nhiều thiết bị chuyên dụng, xe nâng … để thảo dỡ, lên xuống hàng nếu khách hàng có yêu cầu.
Công ty có thể cho thuê công nhân bốc xếp tháo dỡ theo giờ, theo ngày, theo tuần, dài hạn ..
 
Dichvu365 dự kiến sẽ được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cho giá cả hợp lý.
Khỉ quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa dichvu365 của chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá trong vòng 30 phút.
   
Báo giá bốc xếp
Nhiều khách hàng khi nhu cầu về thường băng khoăn là Hàng hóa là bao nhiêu, giá thuê bốc xếp trọn gói, giá thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ, theo ngày …
Quy trình báo giá cho khách hàng tham khảo cũng như hiểu hơn về giá cả và quy trình làm việc của chúng tôi.
xin cho, Quy trình báo giá cho khách hàng tham khảo cũng như hiểu hơn về giá cả và quy trình làm việc của dichvu365 chúng tôi.
1. Khách hàng khi có nhu cầu xin vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu khách hàng của là bốc xếp hàng hóa gì, thời gian bốc xếp vào giờ hành chánh hay ngoài giờ vào ban đêm, ngày lễ … Khách hàng cho chúng tôi biết tôi như chi tiết, rõ ràng thì chúng tôi sẽ báo giá bốc xếp chính xác nhất.
2. Chúng tôi chỉ báo giá khi biết rõ nhu cầu của khách hàng thực hiện nhiều hay ít, thường tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp sẽ căn cứ theo điều này: Khối lượng nhiều giá bốc xếp sẽ giảm đi hơn một chút vs bốc xếp khối lượng ít, bốc xếp hàng có thể trọng lượng nặng, vừa không hay hàng cồng kềnh …
3. Sau khi khách hàng nắm sơ bộ về giá cả, đồng ý về giá thành. nhân viên điều hành đên tận nơi khảo sát sau đó thỏa thuận chi tiết và báo giá cho Quý Khách hàng.
Trọng trường hợp bốc xếp hàng hóa khối lượng ít, chúng tôi sẽ điều công nhân đi làm ngay nhưng không cần được khảo sát trước.
4. Trọng thời gian làm việc nếu phát sinh thêm công việc ngoài dự kiến thỏa thuận giữa các bên, thì hai bên sẽ thỏa thuận thêm về chi phí phát sinh. Nếu nhân công của Công ty trong lúc làm việc làm đổ bể hư hàng của Khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị theo giá thị trường.
5. Sau khi kết thúc, chúng tôi Bàn giao và bên Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận giữa các bên, trường hợp Khách hàng cần hóa đơn GTGT, chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của Khách hàng.
DỊCH VỤ 365 - KHÔNG NGẠI VIỆC KHÓ
Địa chỉ: Biệt thự 26 – dãy 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu - KĐT Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
Liên hệ: Mr Phạm Đình Tú
Hotline: 0987248696
Email: dichvu365.tv@gmail.com

Danh mục sản phẩm Bốc Vác